Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác Johns Hopkins (JHMI)

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác Johns Hopkins (JHMI) - Hệ thống y tế của Mỹ  - ảnh 1

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) hợp tác với Johns Hopkins Medicine International (JHMI) hỗ trợ bệnh nhân một cách toàn diện trong chẩn đoán và điều trị, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế

Johns Hopkins Medicine (JHMI) là một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ, có trụ sở đặt tại Baltimore, Maryland. Thành lập từ năm 1889, bệnh viện Johns Hopkins liên tục được tổ chức U.S. News & World Report đánh giá là một trong những bệnh viện tốt nhất toàn nước Mỹ theo các cuộc khảo sát trong 29 năm qua.

Với sứ mệnh giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng không chỉ tại Mỹ mà trên toàn thế giới, Johns Hopkins Medicine đã mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu của mình thông qua Johns Hopkins Medicine International (JHMI): Cải thiện sức khỏe của cộng đồng và thế giới thông qua việc thiết lập tiêu chuẩn trong giáo dục y tế, nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân, thông qua hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ y tế, chính phủ và các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới. Tại Châu Á, Johns Hopkins Medicine International đã tạo dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác trong suốt hai thập kỷ qua.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác Johns Hopkins (JHMI) - Hệ thống y tế của Mỹ  - ảnh 2
Hệ thống hợp tác quốc tế của Johns Hopkins Medicine International

Tại Việt Nam, bệnh viện Quốc tế Mỹ có thể được xem là bệnh viện đầu tiên của cả nước đã ký kết thỏa thuận cộng tác với Johns Hopkins Medicine International. Thông qua sự hợp tác này, hệ thống y tế này sẽ đồng hành với bệnh viện Quốc tế Mỹ để nâng cao các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác Johns Hopkins (JHMI) - Hệ thống y tế của Mỹ  - ảnh 3
Các đại diện JHMI – AIH ký kết hợp đồng hợp tác tại trụ sở chính của Johns Hopkins, Maryland, Mỹ

Trong khuôn khổ hợp tác, AIH sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ hệ thống y tế hàng đầu của Mỹ trong hoạt động chăm sóc y tế và đào tạo lâm sàng, nhằm giúp bệnh viện tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế của mình thông qua 5 lĩnh vực chính: chăm sóc lâm sàng, chất lượng và an toàn bệnh nhân, hoạt động lâm sàng, kiểm soát nhiễm khuẩn, giới thiệu chuyển viện đến bệnh viện và hệ thống y tế Johns Hopkins.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác Johns Hopkins (JHMI) - Hệ thống y tế của Mỹ  - ảnh 4

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là một trong những bệnh viện uy tín tại Đông Nam Á được Johns Hopkins Medicine International (JHMI) lựa chọn hợp tác chuyên môn

Các hoạt động hợp tác sẽ góp phần quan trọng giúp bệnh viện tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu quả điều trị, đồng thời giảm thiểu chi phí cho những bệnh nhân cần thiết chuyển viện quốc tế.

n

Với sự hỗ trợ và tư vấn của JHMI, hoạt động khám và điều trị tại AIH có sự phối hợp điều trị của các chuyên khoa có liên quan, giúp bệnh nhân nhận được sự hỗ trợ một cách toàn diện trong chẩn đoán và điều trị, phẫu trị, kiểm soát giảm đau nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bên cạnh đó, để đảm bảo sự hợp tác chặt chẽ và tính liên tục, ngay cả trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát, Johns Hopkins Medicine International (JHMI) đã tổ chức các chương trình tập huấn trực tuyến nhằm đào tạo liên tục và chuyển giao các hướng dẫn thực hành y khoa (CP) cho các bệnh lý thường gặp. Từ đó AIH áp dụng vào các hoạt động thăm khám lâm sàng, các gói dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát của bệnh viện.

Tháng 6.2022 vừa qua, đoàn chuyên gia JHMI đã đến và có buổi gặp gỡ, trao đổi với các cấp lãnh đạo AIH; khảo sát và thẩm định các hoạt động chuyên sâu liên quan đến vận hành với mục tiêu cùng nhau cải tiến chất lượng dịch vụ y tế, cũng như tư vấn, hỗ trợ và đóng góp ý kiến chuyên môn cho lộ trình đạt được tiêu chuẩn JCI vào tháng 11.2022 của AIH.

Hướng đến tiêu chuẩn vàng JCI cho chất lượng dịch vụ y tế

Với định hướng chất lượng đạt chuẩn JCI ngay từ những ngày đầu xây dựng và trong suốt quá trình quản lý và vận hành, bệnh viện Quốc tế Mỹ luôn nỗ lực hoàn thiện và chuẩn hoá các quy trình hoạt động nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, hạn chế những rủi ro, sai sót trong quá trình khám và điều trị, mang đến cho khách hàng một chất lượng chăm sóc y tế hoàn hảo.

Các đại diện của Joint Commission International đã 3 lần đến AIH để tư vấn và triển khai các chương trình tập huấn. Hy vọng bệnh viện sẽ nhanh chóng tiến đến lộ trình đạt được tiêu chuẩn JCI vào tháng 11.2022 như dự kiến sau 2 năm ảnh hưởng dịch bệnh.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là một trong những bệnh viện tại Đông Nam Á được Johns Hopkins Medicine International (JHMI) lựa chọn hợp tác chuyên môn.

Địa chỉ: Lối vào 199 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Xem thêm thông tin tại http://www.aih.com.vn/ hoặc gọi đến Tổng đài (028) 3910 9999.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *