Tiền thân là hộ kinh doanh cá thể sản xuất tinh bột nghệ cao cấp trồng tại Nghệ An với thương hiệu Tinh bột nghệ 37

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, Tinh bột nghệ 37 đã khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm cũng như giá trị sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Đặc biệt, đưa cây Nghệ Việt Nam lên một tầm cao mới, tạo nhiều giá trị cho người sử dụng cũng như cộng đồng. Đầu năm 2018 CÔNG TY TNHH SX TM THẢO MỘC 37 chính thức thành lập và hoạt động với thương hiệu THẢO MỘC 37 
Với sứ mệnh “ VÌ MỘT CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH VÀ HẠNH PHÚC HƠN CỦA NGƯỜI VIỆT ” hiện nay Thảo Mộc 37 đang đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất thêm những dòng sản phẩm tự nhiên khác từ Nghệ và các loại thảo mộc, thảo dược quý của Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tự nhiên cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về sự khác biệt, an toàn và hiệu quả. Dù ở sản phẩm nào, Thảo Mộc 37 cũng chứng tỏ vai trò tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Từ những bước đầu Thảo Mộc 37 đã làm nên những điều kỳ diệu giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam thông qua Tinh bột nghệ 37.