Bệnh viện FV đào tạo thực hành cho sinh viên ngành Y ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Bệnh viện FV đào tạo thực hành cho sinh viên ngành Y ĐH Quốc tế Hồng Bàng  - ảnh 1

Chương trình hợp tác năm 2022 đến 2028, Bệnh viện FV sẽ đào tạo thực hành cho sinh viên đại học và sau đại học khối ngành sức khỏe của HIU, bắt đầu từ tháng 2.2022. Hai đơn vị sẽ tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, nghiên cứu phát triển các kỹ thuật mới trong y tế , đặc biệt Bệnh viện FV có thể tuyển dụng sinh viên và học viên HIU sau tốt nghiệp khi có nhu cầu.

Hai đơn vị hướng đến mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y, và sinh viên ra trường đủ tự tin làm việc tại các bệnh viện quốc tế trong và ngoài nước.

n

Bà Nguyễn Thị Lệ Thu – Giám đốc Tiếp thị và Phát triển kinh doanh Bệnh viện FV – cho rằng: “Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng là một trong số ít trường ĐH tại Việt Nam có đào tạo khối ngành sức khỏe theo chuẩn quốc tế, và thậm chí đào tạo cả bác sĩ cho Ấn Độ và nhiều nước ở châu Á. Còn FV là bệnh viện đầu tiên ở phía Nam 2 lần liên tiếp đạt chứng nhận chất lượng JCI và hướng đến mục tiêu tái đạt lần 3 trong năm 2022. Chương trình này sẽ giúp đào tạo và bổ sung nguồn lực y bác sĩ theo chuẩn quốc tế có chuyên môn cao, kỹ năng và y đức tốt”, bà Lệ Thu nhấn mạnh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *